ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP MỸ THUẬT - VĂN HÓA THAM DỰ LẾ KỶ NIỆM NGÀY DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM.(30/11/2015)

Vừa qua, đại diện đoàn viên Đoàn trường TC Mỹ thuật - Văn hóa tham dự Lễ Kỷ niệm ngày Di sản Việt Nam – Ngày về nguồn tại Khu Địa đạo Tây Nam (Tam giác sắt) Bến Cát.
  • ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP MỸ THUẬT - VĂN HÓA BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ: "LUẬT PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ"(18/10/2015)

Sáng ngày 17/10/2015, Đoàn trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương phối hợp cùng Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Luật phòng chống tác hại thuốc lá” đợt 1cho Chi đoàn giáo viên và học sinh sinh viên năm I, II.
  • LIÊN HOAN THANH NIÊN TIÊN TIẾN KHỐI CƠ QUAN CỤM MIỀN ĐÔNG NAM BỘ LẦN VIII NĂM 2015(08/10/2015)

Vừa qua Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương đã tổ chức Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành phố cụm miền Đông Nam bộ lần thứ VIII, năm 2015.
  • ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP MỸ THUẬT – VĂN HÓA THAM DỰ ĐẠI HỘI CÔNG DÂN TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN I NĂM 2015(25/09/2015)

Đại hội Công dân trẻ tỉnh Bình Dương lần thứ 1 – năm 2015 với khẩu hiệu Đại hội: "Công dân trẻ Bình Dương dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn, tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.